บทความ

บทความเกี่ยวกับประตูไม้สักที่คนไทยนิยมใช้

ไม้สักเป็นที่นิยมในการนำมาใช้ทำประตูบ้านของคนไทย เนื่องจากไม้สักมีลักษณะที่แข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีลักษณะของสีที่สวยงาม ทำให้ได้ประตูที่ดูมีความหรูหราและมีความสมบูรณ์ กับบรรยากาศของบ้านคนไทยได้ดี การเลือกใช้ไม้สักเป็นวัสดุทำประตูยังเกิดจากความเชื่อทางวัฒนธรรมและความเชื่อทางศาสนาด้วย ซึ่งไม้สักเป็นไม้ที่มีสิริมงคล เนื่องจากคำว่า "สัก" พ้องกับคำว่า "ศักดิ์ศรี เกียรติศักดิ์ ยศถาบรรดาศักดิ์" เปรียบความเป็นที่น่าเคารพและได้รับความนับถือจากผู้คนด้วย


ประตูไม้สัก ข้อดีของประตูไม้สัก

          ไม้สักมีหลายข้อดี ที่ทำให้มีความนิยมในการใช้งานในรูปแบบต่างๆ เป็นไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนต่อปลวก มอด และความชื้น ผู้คนจึงนิยมนำไม้สักมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ โครงสร้างบ้าน บานประตู บานหน้าต่าง วงกบ เรือ และอื่นๆอีกมากมาย  ไม้สักมีหลายข้อดี ดังนี้   อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


ความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สัก

          ประตูไม้สัก ประตูบ้านไม้สัก นอกจากจะมีความแข็งแรง ทนทาน สวยงามตามธรรมชาติ และเป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นประตูหน้าบ้าน-ประตูภายในบ้านแล้ว ยังมีความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สักอีกหลายเรื่อง ดังนี้    อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


ชนิดของไม้สัก

ไม้สักมี 5 ชนิด มีชื่อทางพฤกษศาสตร์เดียวกันว่า Tectona grandis Linn.f. แต่จะเรียกชื่อแตกต่างกันไปตามประเภทของเนื้อไม้ ดังนี้

1. สักทอง เป็นสักที่ขึ้นอยู่ในป่าโปร่งชื้น ดินค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ เรือนยอดสมบูรณ์ เนื้อไม้จะเป็นเสี้ยนตรง   อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


การเลือกซื้อประตูบ้านไม้สัก

การเลือกซื้อประตูไม้สัก ควรคำนึงถึงรูปแบบ ,ความทนทาน, ความสวยงาม, และความเหมาะสมกับบ้านของคุณ มีข้อควรพิจารณาเพื่อช่วยในการเลือกประตูบ้านของคุณเป็นไปอย่างเหมาะสม ดังนี้  อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


วิธีดูไม้สักแท้   

    วิธีการดูไม้สักแท้ สามารถทำได้โดยการสังเกตลักษณะต่างๆและองค์ประกอบดังต่อไปนี้   อ่านเพิ่มคลิ๊ก!ประตูบ้านมีรูปแบบอย่างไรบ้าง

     ประตูบ้านมีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน วัสดุ และสไตล์การตกแต่ง ก่อนจะเลือกประตูบ้านสำหรับบ้านของคุณนั้น ควรทำความรู้จักกับรูปแบบประตูบ้านก่อน ว่ามีกี่รูปแบบและประตูบ้านแบบไหนจะเหมาะกับการใช้งานกับบ้านของคุณ รูปแบบประตูบ้านที่นิยมใช้มีดังนี้  อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


ประตูบ้าน กับความเชื่อต่างๆ

    ประตูบ้านนอกจากจะใช้เป็นทางเข้าออกของบ้านแล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับประตูบ้านอีกมากมายที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เชื่อกันว่าประตูบ้านเป็นด่านแรกที่กั้นระหว่างโลกภายนอกและภายในบ้าน จึงมีความเชื่อเกี่ยวกับประตูบ้าน ดังนี้  อ่านเพิ่มคลิีก!วิธีเลือก ประตูหน้าบ้าน ต้องเริ่มจากอะไร

    ประตูหน้าบ้าน เป็นอีกจุดสำคัญของบ้านและเป็นจุดที่ขาดไม่ได้ในการสร้างบ้าน เป็นทางเข้าหลักของบ้านรองจากประตูรั้ว ซึ่งท่านเจ้าของบ้านมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆของรายการทั้งหมด เพื่อให้บ้านที่ตั้งใจสร้างขึ้นมานั้น มีความสวยงาม มีความพอดี และเข้ากับสไตล์บ้านตามการออกแบบที่สุด การสั่งทำประตูบ้าน เมื่อได้ทราบรูปแบบที่ต้องการ และวัสดุประตูบ้านที่จะใช้แล้ว ยังมีวิธีเลือกประตูหน้าบ้านตามขั้นตอนดังนี้  อ่านเพิ่มคลิ๊ก!


ประตูบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

    ตามหลักฮวงจุ้ย การออกแบบประตูบ้านมีรายละเอียดที่ควรคำนึงถึงดังนี้

1.ทิศทางประตู ประตูหน้าควรหันหน้าเข้าสู่ทิศที่ดี เช่น ทิศเหนือ ตะวันออก หรือทิศใต้ เพื่อดึงพลังงานบวกเข้าสู่บ้าน

ควรหลีกเลี่ยงให้ประตูหันรับลมร้อน หรือลมแรงจากทิศตะวันตกและทิศใต้

2.รูปทรงประตู  รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส รูปทรงวงกลม หรือรูปทรงที่เป็นเเบบโค้งมน ถือเป็นรูปทรงที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย

ควรหลีกเลี่ยงมุมเหลี่ยมแหลมคม หรือรูปทรงที่ไม่สมมาตร

3.สีของประตู  สีที่เป็นมงคลตามหลักฮวงจุ้ย ได้แก่ สีแดง, สีเขียว, สีน้ำตาล หรือโทนสีอ่อนๆ ถือเป็นสีที่ดีตามฮวงจุ้ย
ส่วนสีดำ ขาว หรือสีมืดเข้ม ควรหลีกเลี่ยง

4.วัสดุประตู  วัสดุที่ดีสำหรับการทำเป็นบานประตู ได้แก่ ไม้  โลหะ หรือกระจก ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่มีพลังงานดี
ควรหลีกเลี่ยงวัสดุที่แข็งเกินไปหรือนำพลังงานลบ

5.ขนาดประตู  ขนาดของประตูไม่ควรเล็กหรือใหญ่จนเกินไป ควรให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมสวยงามตามแบบบานประตู

6.จำนวนประตู  จำนวนประตูหลักควรมีเพียงหนึ่งบาน เพื่อไม่ให้พลังงานดีไหลออกจากบ้าน

7.ลักษณะเฉพาะ  ควรหลีกเลี่ยงให้การทำประตูอยู่ตรงหน้ากับบันไดบ้าน หรืออยู่ตรงข้ามกับห้องน้ำ เพราะจะทำให้

พลังงานดีไหลออกจากบ้าน

    การออกแบบประตูตามหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าจะช่วยให้พลังงานดีๆ ไหลเวียนเข้าสู่บ้าน ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านมีสุขภาพที่ดี

ชีวิตมีความสุข ความมั่งคั่ง ร่ำรวย และโชคลาภ


สินค้าเปรียบเทียบ (0)


บทความ - การเลือกซื้อประตูบ้านไม้สัก

บทความ - การเลือกซื้อประตูบ้านไม้สัก

การเลือกซื้อประตูบ้านไม้สัก      การเลือกซื้อประตูไม้สัก ควรคำนึงถึงรูปแบบ ,ความทนทาน, ความสวยงาม, และความเหมาะสมกับบ้านของคุณ มีข้อควรพิจารณาเพื่อช่วยในการเลือกประตูบ้านของคุณเป็นไปอย่างเหมาะสม ดังนี้1. คุณภาพของไม้สัก : คุณภาพของไม้สักมีผลต่อความทนทาน การใช้งาน และการดูแลรักษา คุณควรเลือกดูประตูบ้านว่าทำจากไม้สักคุณภาพไหน ไม้สักเกรดไหน เป็นไม้ใหม่อบแห้ง หรือไม้เก่า2. การแกะสลักหรือลวดลาย : หากคุณต้องการประตูบ้านให้ดูมีคุณค่าทางศิลปะมากขึ้น คุณสามารถเลือกประตู..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - ความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สัก

บทความ - ความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สัก

ความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สัก          ประตูไม้สัก ประตูบ้านไม้สัก นอกจากจะมีความแข็งแรง ทนทาน สวยงามตามธรรมชาติ และเป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นประตูหน้าบ้าน-ประตูภายในบ้านแล้ว ยังมีความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับประตูไม้สักอีกหลายเรื่อง ดังนี้1. ความเป็นสิริมงคล  คำว่า "สัก" พ้องเสียงกับ "ศักดิ์ศรี" เชื่อกันว่าประตูไม้สักนั้น จะนำพาความมั่งคั่ง ศักดิ์ศรี และความเจริญรุ่งเรืองมาสู่เจ้าของบ้าน อีกทั้งสีน้ำตาลทองของไม้สัก เปรียบเสมือนทองคำ สื่อถึงความร่ำรวย เงินทองไ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - ชนิดของไม้สัก

บทความ - ชนิดของไม้สัก

ชนิดของไม้สักไม้สักมี 5 ชนิด มีชื่อทางพฤกษศาสตร์เดียวกันว่า Tectona grandis Linn.f. แต่จะเรียกชื่อแตกต่างกันไปตามประเภทของเนื้อไม้ ดังนี้1. สักทอง เป็นสักที่ขึ้นอยู่ในป่าโปร่งชื้น ดินค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ เรือนยอดสมบูรณ์ เนื้อไม้จะเป็นเสี้ยนตรง ผ่าง่าย มีความแข็งแรงกว่าสักหยวก ลักษณะเนื้อเป็นสีน้ำตาลเหลือง หรือที่เรียกกันว่าสีทอง นำมาใช้ตกแต่งได้ง่ายและชื่อมีความเป็นมงคล จึงได้รับความนิยมสูง ปัจจุบันหาซื้อได้ค่อนข้างยากเพราะมีราคาที่แพงพอสมควร นิยมไปทำเป็นปร..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - ประตูบ้าน กับความเชื่อต่างๆ

บทความ - ประตูบ้าน กับความเชื่อต่างๆ

ประตูบ้าน กับความเชื่อต่างๆ    ประตูบ้านนอกจากจะใช้เป็นทางเข้าออกของบ้านแล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับประตูบ้านอีกมากมายที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เชื่อกันว่าประตูบ้านเป็นด่านแรกที่กั้นระหว่างโลกภายนอกและภายในบ้าน จึงมีความเชื่อเกี่ยวกับประตูบ้าน ดังนี้1. ประตูหน้าบ้าน    ขนาด : ประตูหน้าบ้านควรเป็นขนาดบานใหญ่และสูง เชื่อกันว่าจะนำความเจริญรุ่งเรืองเข้ามาสู่ตัวบ้านและเจ้าของบ้าน    ตำแหน่ง : ประตูหน้าบ้านควรอยู่ตำแหน..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - ประตูบ้านมีรูปแบบอย่างไรบ้าง

บทความ - ประตูบ้านมีรูปแบบอย่างไรบ้าง

ประตูบ้านมีรูปแบบอย่างไรบ้าง     ประตูบ้านมีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน วัสดุ และสไตล์การตกแต่ง ก่อนจะเลือกประตูบ้านสำหรับบ้านของคุณนั้น ควรทำความรู้จักกับรูปแบบประตูบ้านก่อน ว่ามีกี่รูปแบบและประตูบ้านแบบไหนจะเหมาะกับการใช้งานกับบ้านของคุณ รูปแบบประตูบ้านที่นิยมใช้มีดังนี้1. ประตูบ้านแบบบานเปิด  ประตูแบบบานเปิด เป็นประตูที่เราคุ้นเคยและพบเห็นได้ทุกบ้าน ใช้งานง่าย เพียงผลักหรือดันประตูเข้า/ออก ประตูบ้านรูปแบบนี้เป็นที่นิยมและเป็นรูปแบบประตูที่ใช้สำหรับห้องอื..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - ประตูไม้สัก ข้อดีของประตูไม้สัก

บทความ - ประตูไม้สัก ข้อดีของประตูไม้สัก

ประตูไม้สัก ข้อดีของประตูไม้สัก          ไม้สักมีหลายข้อดี ที่ทำให้มีความนิยมในการใช้งานในรูปแบบต่างๆ เป็นไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนต่อปลวก มอด และความชื้น ผู้คนจึงนิยมนำไม้สักมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ โครงสร้างบ้าน บานประตู บานหน้าต่าง วงกบ เรือ และอื่นๆอีกมากมาย  ไม้สักมีหลายข้อดี ดังนี้1. ความแข็งแรงและทนทาน : ไม้สักมีเนื้อไม้ที่แข็งแรง มีเส้นใยแน่น และทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทนทานต่อแรงกดทับ แรงดึง แรงบิด และ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - วิธีดูไม้สักแท้

บทความ - วิธีดูไม้สักแท้

วิธีดูไม้สักแท้       วิธีการดูไม้สักแท้ สามารถทำได้โดยการสังเกตลักษณะต่างๆและองค์ประกอบดังต่อไปนี้1. สังเกตจากลวดลายไม้  ไม้สักแท้จะมีลายไม้ที่ชัดเจน เรียงตัวเป็นเส้นตรงขนานกันหรือโค้งมน  และมีลายวงแหวนปรากฏชัดเจนสวยงาม  ลายไม้จะมีสีเข้ม-สีอ่อนสลับกัน , มีสีน้ำตาลทอง หรือสีน้ำตาลอมเหลือง แล้วแต่สายพันธุ์2. สังเกตจากเนื้อไม้  ไม้สักแท้จะมีเนื้อไม้แน่น หนัก แข็ง มีความหนาแน่นสูง  เมื่อแกะเนื้อไม้จะมีรอยเนื้อไม้สีน้ำตาลทองปนกับสีน้ำตาลอมเ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

บทความ - วิธีเลือก ประตูหน้าบ้าน ต้องเริ่มจากอะไร

บทความ - วิธีเลือก ประตูหน้าบ้าน ต้องเริ่มจากอะไร

วิธีเลือก ประตูหน้าบ้าน ต้องเริ่มจากอะไร    ประตูหน้าบ้าน เป็นอีกจุดสำคัญของบ้านและเป็นจุดที่ขาดไม่ได้ในการสร้างบ้าน เป็นทางเข้าหลักของบ้านรองจากประตูรั้ว ซึ่งท่านเจ้าของบ้านมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆของรายการทั้งหมด เพื่อให้บ้านที่ตั้งใจสร้างขึ้นมานั้น มีความสวยงาม มีความพอดี และเข้ากับสไตล์บ้านตามการออกแบบที่สุด การสั่งทำประตูบ้าน เมื่อได้ทราบรูปแบบที่ต้องการ และวัสดุประตูบ้านที่จะใช้แล้ว ยังมีวิธีเลือกประตูหน้าบ้านตามขั้นตอนดังนี้1.รูปแบบประตูหน้าบ้านที่ชอบ  วิธี..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

แสดงผลตั้งแต่ 1 ถึง 8 รายการ จากทั้งหมด 8 รายการ (จำนวน 1 หน้า)

สินค้าแนะนำ

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A39

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A39

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A39ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                              ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A13

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A13

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A13ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                               ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A27

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A27

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A27ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                              ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A97

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A97

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A97ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                          ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 4-9

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 4-9

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 4-9ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 6-14

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 6-14

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 6-14ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A44

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A44

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A44ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                               ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A45

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A45

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A45ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                              ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A53

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A53

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A53ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A64

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A64

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A64ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                       ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A70

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A70

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A70ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A86

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A86

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A86ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                          ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A87

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส A87

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส A87ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                            ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 5-2

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 5-2

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 5-2ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 8-12  (กระจกรางเงิน)

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 8-12 (กระจกรางเงิน)

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 8-12 (กระจกรางเงิน)ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 9-12

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 9-12

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 9-12ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 10-2

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 10-2

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 10-2ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 11-2

ประตูกระจกนิรภัยไม้สัก รหัส SW 11-2

ชุดประตูกระจกนิรภัยไม้สัก   รหัส SW 11-2ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                                 ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD90

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD90

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    8,500   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿8,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿8,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD93

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD93

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    9,500   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿9,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿9,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD95

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD95

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    10,500   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿10,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿10,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD85

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD85

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    7,800   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿7,800.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿7,800.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD87

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD87

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD73

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD73

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    10,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿10,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿10,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD62

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD62

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,500   บาท เกรด  A              สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD63

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD63

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,500   บาท เกรด  A              สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    สอบถามราคาบานคู่ข้าง  ขนาด 50*200 เกรด B+             ราคาคู่ละ     7,000   บาท เก..

฿11,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD47

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD47

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD45

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD45

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD39

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD39

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   12,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿12,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿12,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD10

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD10

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD106

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD106

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200  เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   9,400   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿9,400.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿9,400.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD12

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD12

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   10,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿10,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿10,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD22

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD22

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD29

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD29

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD58

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD58

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD60

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD60

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,500   บาท เกรด  A              สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD78

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD78

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ    สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ    11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD104

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD104

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200  เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคาบานคู่ข้าง  ขนาด 80*208 เกรด B          ..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD46

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD46

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   12,500   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿12,500.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿12,500.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD53

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD53

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   12,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคา** ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีเเละค่าจัดส่ง **..

฿12,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿12,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD65

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD65

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   11,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคาบานคู่ข้าง  ขนาด 80*208 เกรด B           ..

฿11,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿11,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD66

ประตูไม้สักบานคู่ รหัส DD66

ประตูไม้สักบานคู่  ขนาด 80*200 เกรด B               ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรด B+             ราคาคู่ละ   12,000   บาท เกรด  A              ราคาคู่ละ   สอบถามราคา เกรดไม้สักเก่า    ราคาคู่ละ   สอบถามราคาบานคู่ข้าง  ขนาด 80*208 เกรด B           ..

฿12,000.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿12,000.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D02

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D02

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D02  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D04

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D04

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D04  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D139

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D139

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D139  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D14

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D14

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D14  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D16

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D16

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D16  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D160

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D160

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D160  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D23

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D23

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D23  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D42

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D42

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D42  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D44

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D44

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D44  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D52

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D52

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D52  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D58

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D58

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D58  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D59

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D59

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D59  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D70

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D70

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D7  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D71

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D71

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D71  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D117

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D117

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D117  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D13

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D13

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D13  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D136

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D136

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D136  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D138

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D138

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D138  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D144

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D144

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D144  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D179

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D179

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D179  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D01

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D01

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D01  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D03

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D03

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D03  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D158

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D158

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D158  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D156

ประตูไม้สักบานเดี่ยว รหัส D156

ประตูไม้สักบานเดี่ยว  รหัส  D156  ขนาด  80*200 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                      ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F01

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F01

ประตูบานเฟี้ยมกระจกนิรภัยไม้สัก ขนาด  40*200 ซม.  เกรด B+     ราคาบานละ    4,100  บาท  (ราคารวมกระจก) ไม้สักเก่า    ราคาบานละ    5,600  บาท  (ราคารวมกระจก)**ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีและค่าจัดส่ง**..

฿4,100.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿4,100.0000บาท

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F03

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F03

ประตูบานเฟี้ยมกระจกนิรภัยไม้สัก ขนาด  40*200 ซม.  เกรด B+     ราคาบานละ    4,100  บาท  (ราคารวมกระจก) ไม้สักเก่า    ราคาบานละ    5,600  บาท  (ราคารวมกระจก)**ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีและค่าจัดส่ง**..

฿4,100.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿4,100.0000บาท

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F08

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F08

ประตูบานเฟี้ยมกระจกนิรภัยไม้สัก ขนาด  40*200 ซม.  เกรด B+     ราคาบานละ    5,600  บาท  (ราคารวมกระจก) ไม้สักเก่า    ราคาบานละ    6,600  บาท  (ราคารวมกระจก)**ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีและค่าจัดส่ง**..

฿5,600.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿5,600.0000บาท

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F14

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F14

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก ขนาด  40*200 ซม.เกรด B       สอบถามราคาเกรด B+     บานละ  2,100  บาท       ไม้สักเก่า    สอบถามราคา**ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีและค่าจัดส่ง**..

฿2,100.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿2,100.0000บาท

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F34

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก รหัส F34

ประตูบานเฟี้ยมไม้สัก ขนาด  40*200 ซม.  เกรด B+     บานละ  1,900  บาท       ไม้สักเก่า    สอบถามราคา**ราคานี้ยังไม่รวมค่าทำสีและค่าจัดส่ง**..

฿1,900.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿1,900.0000บาท

หน้าต่างไม้สัก รหัส W01

หน้าต่างไม้สัก รหัส W01

หน้าต่างไม้สัก  รหัส  W01 ขนาด 50*100 ,60*100 มี 3 เกรดไม้ คือ เกรด B , B+ และไม้สักเก่าติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                            ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

หน้าต่างไม้สัก รหัส W02

หน้าต่างไม้สัก รหัส W02

หน้าต่างไม้สัก  รหัส  W02 ขนาด 50*100 ,60*100 มี 3 เกรดไม้ คือ เกรด B , B+ และไม้สักเก่าติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                            ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

หน้าต่างไม้สัก รหัส W04

หน้าต่างไม้สัก รหัส W04

หน้าต่างไม้สัก  รหัส  W04 ขนาด 50*100 ,60*100 มี 3 เกรดไม้ คือ เกรด B ,B+ และไม้สักเก่าติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                            ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท

หน้าต่างไม้สัก รหัส W05

หน้าต่างไม้สัก รหัส W05

หน้าต่างไม้สัก  รหัส  W05 ขนาด 50*100 ,60*100 มี 3 เกรดไม้ คือ เกรด B ,B+ และไม้สักเก่าติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร. 095-4490820    ID Line : WD339                            ..

฿0.0000บาท ราคาไม่รวมภาษี: ฿0.0000บาท